Bán màng co PE tại khu công nghiệp LG Tràng Duệ

Bán màng co PE tại khu công nghiệp Tràng Duệ LG – Hải Phòng

Khu công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại. Cấu trúc: Khu công nghiệp – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

Tràng Duệ thu hút mạnh các nhà sản xuất nước ngoài. Với các cụm công nghiệp, xí nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến nông sản thức ăn gia súc và dịch vụ giao thông, kho tàng.

Hàng hóa chủ yếu xuất ra nước ngoài, vì vậy nhu cầu việc bảo vê hàng hóa khi vận chuyển là vô cùng cần thiết. Nhu cầu sử dụng màng co PE tại Tràng Duệ là rất cao.

Màng căng PE hay màng chít giúp hàng hóa được cố định chắc chắn trong quá trình vận chuyển. Màng PE có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm tránh hư hỏng vì oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, gỉ sét…

 

 

sản xuất màng pe hải phòng

– Hạt PE có màu trắng và trong, không dẫn điện, không cho nước và không khí đi qua. Ở Nhiệt độ cao, hạt PE hòa tan kém trong các dung môi công nghiệp nhưng không hòa tan trong nước, rượu béo và các loại dầu thảo mộc.

– Với các đặc tính lý hóa trên hạt PE ứng dụng rất đa dạng: dùng bọc dây điện, làm áo mưa, chai lọ, ống cấp thoát nước, ống bắn pháo hoa,…

* Những ứng dụng nổi bật của màng co PE trong sản xuất và đời sống.

– Với tính chất không thấm nước của hidrocacbon no dù ở nhiệt độ cao. Màng PE là lớp ngăn nước hữu hiệu bảo sản phẩm khỏi bị thấm nước. 

màng co pe công nghiệp tại hải phòng

– Sản phẩm trong quá trình sản xuất và lưu kho bị bụi bẩn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng. Màng quấn PE ngăn bụi bảo vệ sản phẩm.

– Tính chất không tan trong các dung môi axit, bazo, không cho oxy đi qua  nên màng PE có khả năng ngăn cản sự oxy hóa và gỉ sét. Màng PE bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân hóa học.

Màng PE có khả năng co giãn 350% nên có khả năng cố định hàng hóa thay cho dây chằng hàng. Màng co PE giúp cố định hàng hóa, tránh va đập, đổ vỡ, hỏng hóc các loại hàng hóa.

Màng co pe tại khu công nghiệp Tràng Duệ được sử dụng để quấn quanh sản phẩm còn có tác dụng chống mất cắp sản phẩm, giúp vận chuyển sản phẩm an toàn. 

* Màng PE được sử như thế nào?

Màng chít PE được sử trong các ngành dệt may, gỗ xuất khẩu, thủy sản, máy công nghiệp,….

Màng chít còn được sử dụng nông nghiệp, để đóng gói và bảo quản sản phẩm ….

Màng PE được quấn trê các palet để cố định hàng hóa, tránh xê dịch và va đập sản phẩm. Những tác động từ bên ngoài khiến hàng hóa bị vỡ, biến dạng làm hưởng đến chất lượng.

Màng PE có khả năng tái chế và chi phí thấp hơn các vật liệu như túi đựng hoặc dây chằng

xưởng sản xuất màng co pe

 

* Các loại màng PE trên thị trường hiện nay

Màng chít bọc hàng gồm màng quấn máy và quấn tay

– Màng có các các trọng lượng khác nhau: 1.2kg, 2.0kg, 2.4kg, 2.5kg, 3.0kg 4.0kg, …… tùy theo yêu cầu công việc để lựa chọn phù hợp.

– Độ dày lõi khác nhau từ 0.5 – 2kg

– Đường kính lõi từ 5cm – 7cm

màng chít palet công nghiệp

* Địa chỉ sản xuất và phân phối màng PE chất lượng tại Tràng Duệ – Hải Phòng

Vĩnh Xuyên là đơn vị phân phối màng PE chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận sản xuất màng co PE theo yêu cầu của quý khách. Với những lưu ý về độ dính, trọng lượng lõi, độ co giãn của màng co,…….

– Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất tại Hải Phòng.

* Chi tiết liên hệ: 

– Công ty SX TM DV Vĩnh Xuyên, km 31+300. quốc lộ 10 –  Phương Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng (chân cầu Trạm Bạc – Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng) 

– Điện thoại: 0963536219 – 0904193264

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Call Now