bảo quản máy khoan pin đúng cách

Bảo quản máy khoan pin đúng cách

Hiện nay các dòng sản phẩm sử dụng pin tiện dụng cho người dùng. Có thể di chuyển và sử dụng tại mọi địa hình mà không cần dùng phải suy nghĩ tìm kiếm ổ điện nguồn. Tuy nhiên thuận tiện là thế nhưng là dòng thiết bị chạy pin. Để mang tới sự bền bỉ, sử dụng lâu dài việc bạn cần làm là bảo quản máy khoan pin đúng cách. Muốn biết cách bảo quản như nào hãy xem hay bài viết của chúng tôi.

Đối với máy khoan pin mới mua, sản phẩm luôn được đính kèm khuyến cáo từ nhà sản xuất về 2 vấn đề. Một là sạc đầy pin sau đó mới sử dụng. Hay là xả hết nguồn pin khi sử dụng trong 2 đến 3 lần đầu tiên. Nếu bạn thực hiện đúng 2 vấn đề này sẽ mang tới tác dụng lớn đối với máy khoan pin. Giúp kích pin phát huy khả năng hoạt động với công suất tối đa. Đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật theo quy trình khi vận hành.   Sau khi thực hiện 2 đến 3 lần như kể trên, thì sau những lần tiếp theo. Hãy đảm bảo rằng máy khoan pin hoạt động với mức pin trên 1/3.

>>Xem thêm về đại lý Bosch Hải Phòng

bảo quản máy khoan pin đúng cách

Lưu ý bảo quản máy khoan pin đúng cách 

Nên xả pin trước khi cất giữ để đảm bảo pin được bền. Trong trường hợp sử dụng ít dufg chúng ta cũng nên mang pin đi sạc và vận hành chúng để đảm bảo quá trình sử dụng được trơn tru. Giúp pin bền bỉ không bị chai pin không bị chết pin. Tuy nhiên nếu rất lâu ngày mới mang máy khoan pin ra sử dụng. Lúc này máy khoanpin cần phục hồi pin. Bạn cần sạc giống như lần đầu sử dụng với máy mới. Hoặc bạn nên cắm sạc trong nhiều giờ thông thường là 8 giờ đồng hồ để pin dần hồi phục.

Với dòng dùng pin thì việc bảo quản cần chú ý cất trữ nơi thông thoáng, khô ráo.  Tránh nhiệt cao, tránh ánh tiếp xúc trực tiếp với pin.Giữa pin và máy khoan sẽ có vị trí tiếp điểm kết nối với nhau. Tại vị trí này bạn cần kiểm tra thường xuyên. Cần vệ sinh định kỳ thường xuyên với các loại sản phẩm vệ sinh đơn giản từ dung dịch cồn và bông gòn. Luôn giữ cho vị trí tiếp điểm không bị biến dạng để đảm bảo nguồn điền truyền từ pin tới máy khoan được ổn định hiệu quả. Đặc biệt không để ướt tại vị trí tiếp điểm, cần làm khô bảo vệ khô thoáng để tránh ăn mòn.

bảo quản máy khoan pin đúng cách hiệu quả

Cách bảo quản máy khoan pin

Trên đây là những biện pháp bảo quản pin đúng cách hiệu quả. Nếu áp dụng đúng các điều trên thì đảm bảo sản phẩm máy khoan pin sẽ vận hành tốt nhất và bền bỉ nhất.  Hơn hết muốn bảo quản hiệu quả thì sản phẩm máy khoan pin khi mua sắm phải thuộc loại chính hãng. Thì mới mang tới giá trị sử dụng và bảo quản tốt nhất. Tại Hải Phòng nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy khoan pin. Nên đến với công ty Vĩnh Xuyên. Chúng tôi là đại lý vật tư kim khí Hải Phòng đáng tin cậy. Chuyên nhập khẩu, cung cấp, bán ra thị trường đa dạng các loại sản phẩm vật tư kim khí chính hãng, chất lượng, giá tốt.

Hiện nay chúng tôi đang cho cung cấp máy khoan pin đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Gồm có máy khoan pin makita, máy khoan pin bosch,… Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi, Vĩnh Xuyên sẽ tư vấn, báo giá chi tiết tới bạn. Hỗ trợ cung cấp thông tin về sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng. Yên tâm rằng sản phẩm của chúng tôi luôn chính hãng, chất lượng có bảo hành. Cam kết chính hãng, bán máy khoan pin với giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Call Now