Đại lý Bosch Hải Phòng

Đại lý Bosch Hải Phòng

Bosch Hải Phòng

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện chuyên nghiệp phục vụ công việc của người lao động. Nhằm góp phần đem lại hiệu quả và năng suất công việc cao hơn. Bosch có mặt tại Việt Nam từ những năm 1994 và không ngừng mở rộng thị trường tới các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai,… Trong đó đại lý Bosch Hải Phòng là một trong những địa chỉ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay.

Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam và không ngừng phát triển trong các ngành:

 • Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô
 • Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói
 • Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà

Những sản phẩm của Bosch được thiết kế rất tốt và luôn đồng hành cùng với con người trong nhiều hoạt động cuộc sống.

Đại lý Bosch Hải Phòng

Địa chỉ bán Bosch Hải Phòng 

Được biết đến là thương hiệu nổi tiếng từ Đức và đứng đầu trong việc sản xuất các loại thiết bị điện cầm tay chuyên dụng trong nhiều ngành nghề như xây dựng, cơ khí, kim loại, mộc,… Các sản phẩm của Bosch đều rất đa dạng cả về chủng loại, hình dáng, mẫu mã, giá thành cho đến cấp độ,… Đáp ứng từ người mới sử dụng cho tới những người thợ lành nghề. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Đem lại hiệu quả giá trị cao trong công việc.

Các dòng sản phẩm chính của Bosch:

 • Dụng cụ cầm tay dùng điện và khí
 • Thiết bị đo lường
 • Máy cắt và vật tư
 • Thiết bị làm sạch công nghiệp
 • Phụ kiện hơi và khí nén
 • Thiết bị phát hiện khí cháy
 • Máy đo cỡ lớn
 • Phụ kiện đóng chai nhựa
 • Thiết bị điện khác,…

Đại lý Bosch chính hãng giá rẻ Hải Phòng

Đại lý Bosch chính hãng giá rẻ Hải Phòng

Chính vì bosch là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao nên bạn cũng cần chú ý khi mua sản phẩm này. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng từ những chủ hàng muốn chuộc lợi từ người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đại lý bosch Hải Phòng nhưng đâu mới là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng?

Nếu bạn mua hàng tại chợ đầu mối, chợ trời hay các cửa hàng nhỏ lẻ tự phát không trực thuộc bosch với giá rẻ thì khả năng rất lớn sản phẩm bạn mua không phải là hàng chính hãng mà là hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi đó, bạn không chỉ không nhận được bảo hành mà sản phẩm sử dụng cũng không hiệu quả như mong muốn, độ bền không cao,…

Bosch Hải Phòng

Bán các sản phẩm Bosch Hải Phòng uy tín

Bạn đang muốn mua sản phẩm Bosch Hải Phòng mà không biết ở đâu uy tín thì cũng đừng lo lắng vì đã có Công ty Kim khí Vĩnh Xuyên chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Bosch chính hãng, chất lượng cao, giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng với chế độ bảo hành, tem mác đầy đủ, đảm bảo tiêu chí phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

CÔNG TY KIM KHÍ TỔNG HỢP VĨNH XUYÊN

Địa chỉ:Km 30+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng (Chân cầu Trạm Bạc gần Khu CN LG Tràng Duệ)

Điện thoại: 0905.299.814 – 0963.536.219

Email: info@vinhxuyen.vn

Website: https://kimkhihaiphong.com.vn/

Call Now