đại lý máy cầm tay makita chính hãng an dương

Đại lý Makita chính hãng An Dương

Đại lý Makita chính hãng An Dương

An Dương là đại bàn kinh tế trọng điểm của Hải Phòng. Công nghiệp và xây dựng rất phát triển. Nhu cầu sử dụng máy khoan, máy mài, máy cắt cầm tay rất lớn. Đặc biệt của các hãng makita, bosch được người tiêu dùng lựa chọn. Vĩnh Xuyên là đại lý makita chính hãng tại An Dương Hải Phòng.

1 – Vị thế kinh tế khu công nghiệp An Dương

đại lý máy cầm tay makita tại an dương

– An Dương là huyện có vị trí địa lý thuận lợi. Huyện An Dương là cửa ngõ ra vào thành phố. An Dương có kinh tế phát triển cân đối công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

– Huyện An Dương có kết cấu hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Vì vậy, thu hút nhiều nhà đầu tư với các khu công nghiệp trọng điểm. Như KCN Nomura, An Dương, Đại Bản – An Hưng, Tràng Duệ,….

– Trong đó, khu công nghiệp An Dương được thành lập năm 2008 trên địa bàn xã Hồng Phong – Bắc Sơn – An Dương với tổng diện tích 196 ha.

– Chủ đầu tư là công ty TNHH Liên hiệp đầu tư Thâm – Việt sau được thay thế bởi công ty TNHH cổ phần đầu tư Holdings Thâm Quyết. Giá trị đầu tư Holding Thâm Quyết là 175 triệu đô la gần 4.000 tỷ đồng. Đầu tư công hiện đại và thân thiện với môi trường sản phẩm có giá trị tăng cao là tiêu chí của các nhà đầu tư tại An Dương. Hàng hóa chủ yếu là các sản phẩm tiêu dùng, điện tử, điện lạnh và hàng tiêu dùng cao cấp,…

– Khu công nghiệp An Dương thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư Hàn Quốc, Hồng  Kông, Singapo, Nhật Bản,….

– Các dự án sản xuất động cơ mô tô, linh kiện điều hòa, phụ kiện điện thoại,….là những ngành trọng điểm.

– Thời gian xây dựng và đi vào hoạt động 50 năm. Chia thành hai giai đoạn, dự kiến giai đoạn đầu bắt đầu sản xuất vào tháng 1 năm 2021.

2 – Đại lý vật tư kim khí tại An Dương

đại lý kim khí an lão hải phòng

– Trong quá trình xây dựng, vật tư kim khí tiêu hao và máy cầm tay là những tư liệu lao động cần thiết. Vật tư kim khí tiêu hao gồm: đá cắt, đá mài, mũi khoan, đinh, bu lông , ốc vít, que hàn, …. Máy cầm tay: máy khoan, máy cắt, máy đục, máy hàn, ….. tăng hiệu quả và chất lượng công việc.

– Vĩnh Xuyên là công ty kim khí chuyên cung cấp vật tư, thiết bị, công cụ, máy cầm tay tại An Dương. chúng tôi là đại lý các thương hiệu nổi tiếng: makita, bosch, jasic, stanley, kingtony, ……

– Các sản phẩm máy cầm tay Makita: máy khoan makita, máy đục makita, máy cắt sắt makita, máy vặn vít makita,…. Makita là thương hiệu máy cầm tay hàng đầu thế giới, công nghệ Nhật Bản.

– Vĩnh Xuyên cam kết bán máy cầm tay – dụng cụ điện, pin makita chính hãng, giá cả cạnh tranh tại An Dương.

– Nếu quý khách hàng phát hiện hàng nhái makita khi mua tại Vĩnh Xuyên chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

3- Mua máy cầm tay Makita – dụng cụ điện, pin cầm tay makita chính hãng ở đâu tại An Dương –  Hải Phòng

– Vĩnh Xuyên là đại lý cung cấp máy khoan, máy mài, máy cắt sắt, máy cưa gỗ makita,….. chính hãng tại An Dương. Chúng tôi nhận ship hàng theo địa chỉ. Hàng có tem chống hàng giả do hãng in và dán trên thân máy. Quý khách có thể kiểm tra hàng chính hãng theo hướng dẫn

makita chính hãng hải phòng

– Mọi chi tiết liên hệ:

+ Công ty TNHH SX – TM – DV Vĩnh Xuyên, Phương Chử Đông – Trường Thành –  An Lão – Hải Phòng

+ Địa chỉ: Km 31+ 300 – Quốc lộ 10 – Trường Thành – An Lão –  Hải Phòng

+ Hotline: 0904193264 – 0963536219 – 02253911858

 

Call Now