bosch chính hãng tại an dương hải phòng

Đại lý máy cầm tay Bosch tại An Dương

Đại lý máy cầm tay Bosch tại An Dương – Hải Phòng

đại lý bosch tại an dương hải phòng

 

Huyện An Dương với nhiều cụm công nghiệp trọng điểm của Hải Phòng. Quá trình xây dựng diễn ra mạnh mẽ. Máy cầm tay bosch được các nhà thầu lựa chọn và tin dùng. Vĩnh Xuyên là đại lý máy cầm tay Bosch tại An Dương – Hải Phòng

1- Huyện An Dương địa phương trọng điểm phát triển công nghiệp thành phố Hải Phòng 

– Huyện An Dương là địa phương trọng điểm của Hải Phòng. An Dương là khu vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ quan trọng của thành phố. Các cụm công nghiệp Nomuza, Bến Kiền, Hải Phòng – Sài Gòn. Ngoài ra, còn có  KCN Đặng Cương, Tràng Duệ, khu đô thị PG An Đồng.

– Hoạt động xây dựng công nghiệp diễn ra rất sôi động, nhu cầu sử dụng máy cầm tay cho ngành xây dựng tăng mạnh. Thương hiệu nổi tiếng Bosch – Đức, Makita – Nhật được các nhà thầu lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

2- Giá trị thương hiệu dụng cụ cầm tay Bosch

bosch chính hãng tại an dương hải phòng

– Bosch là thương hiệu nổi tiếng với sự xuất sắc về công nghệ. Chất lượng, sự quan tâm, đổi mới và những sáng tạo kết tinh trong sản phẩm. Câu nói của người sáng lập ra tập đoàn Robert Bosch: ”Sản phẩm tốt nhất chỉ có thể được tạo ra bởi sự quyết tâm cao, sự ân cần và những cuộc kiểm tra mang tính toàn diện, kỹ thuật hiện đại cùng với những vật liệu tốt nhất có thể – đã tạo ra thương hiệu Bosch”.

– Bosch khẳng định vị thế thương hiệu bằng giá trị cốt lõi: tinh thần trách nhiệm, quyết đoán, lòng quyết tâm, sự tín nhiệm và đa dạng về văn hóa trong sản phẩm.

– Hoạt động của tập đoàn tập trung vào ba lĩnh vực chiến lược: hàng tiêu dùng, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Trong các hoạt động đó, hoạt động kỹ thuật xây dựng và tiêu dùng bao gồm: dụng cụ điện, phụ tùng, dụng cụ làm vườn, công nghệ nhiệt Bosch và thiết bị nội thất.

– Các dụng cụ cầm tay Bosch với thiết kế đặc trưng, chuyên dụng cho ngành nghề xây dựng và kỹ thuật đảm bảo độ chính xác cao. Các  sản phẩm máy khoan, máy cắt sắt, máy vặn vít, máy mài Bosch,…. được sử dụng rộng rãi tại công trường, nhà xưởng và trong gia đình.

– Bosch đa dạng về sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu công việc. Bosch giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tối đa, hiệu quả công việc cao và hài lòng với sản phẩm mình lựa chọn.

 

3 – Các dòng sản phẩm của Bosch

dụng cụ cầm tay bosch an dương hải phòng

– Những dụng cụ điện cầm tay mới : máy mài góc dùng pin và máy khoan pin

– Dòng máy chuyên nghiệp mới – Heavy Duty Bosch

– Dụng cụ điện cầm tay dùng pin Bosch

– Sản phẩm và dịch vụ được kết nối Bosch

– Máy khoan và máy khoan động lực Bosch

– Máy khoan búa và máy đục phá bê tông Bosch

máy khoan bosch an dương hải phòng

– Máy cắt gạch, cắt bê tông Bosch

– Máy mài góc ngành cơ khí Bosch

– Dụng cụ để bàn Bosch

– Máy chà nhám, Máy bào & máy cắt đa năng Bosch

– Máy phay Bosch

– Cưa Bosch

– Hệ thống hút bụi Bosch

– Súng thổi hơi nóng và súng bắn keo Bosch

– Công nghệ đo lường Bosch

– Hộp mang Bosch

4 – Đại lý Bosch chính hãng tại An Dương Hải Phòng

– Vĩnh Xuyên là đại lý bán máy cầm tay bosch chính hãng tại An Dương – Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp máy cầm tay Bosch: máy mài bosch, máy khoan bosch, máy đục bê tông bosch, máy đo khoảng cách bosch, máy cắt sát bosch,….

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, phụ tùng thay thế sửa chữa máy cầm tay bosch tại An Dương – Hải Phòng.

Chúng tôi cam kết hàng bán tại Vĩnh Xuyên là hàng chính hãng 100%, nếu quý khách hàng phát hiện hàng nhái hoàn tiền 200%.

– Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH SX – TM – DV Vĩnh Xuyên, Km 31+300 – Quốc lộ 10 – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

– Điện thoại liên hệ: 0904193264 – 0963536219 – 0328691100 – 02253911858

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Call Now