giá máy makita

Dịch Covid -19 tác động đến giá máy cầm tay Makita năm 2020

Dịch Covid -19 tác động đến giá máy cầm tay Makita năm 2020

đại lý makita chính hãng

Bản đồ phân bố hệ thống nhà máy Makita trên thế giới

1 – Covid-19 đại dịch toàn cầu

– Covid 19 là đại dịch toàn cầu. Khả năng lây nhiễm nhanh, rộng. Tác nhân là virus SARS- CoV-2. Địa điểm bùng phát dịch tại chợ hải sản Hoa Nam Trung Quốc. Khởi phát vào tháng 12 năm 2019, với ca nhiễm đầu tiên tại Vũ Hán. Qua nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện chủng vi rút corona mới. Viurus mới 2019-nCoV có tỉ lệ tương đồng với SARS-CoV lên tới 79,5%.

– Các ca nghi nhiễm đầu tiên được báo cáo chính thức vào 31 tháng 12 năm 2019. Các ca lây nhiễm từ người sang người với tỉ lệ bùng phát tăng nhanh vào giữa tháng 1 năm 2020. Trung Quốc quyết định phong tỏa Vũ Hán và toàn bộ hệ thống hoạt động giao thông công cộng và xuất nhập khẩu.

– Sau đó những ca lây nhiễm ngoài Trung Quốc được ghi nhận. Tổ chức Y tế thế giới – WHO ra tuyên bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu.

2- Tác động Covid-19 đến kinh tế thế giới

– Trung Quốc đại lục là nền kinh tế lớn nhất, là trung tâm sản xuất của thế giới. Sự bùng phát virus được coi là mối đe dọa gây bất ổn toàn cầu. Chứng khoán sụp giảm, sản xuất đình trệ, thế giới bước vào cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu.

3- Biến động giá cả máy cầm tay Makita từ đại dịch Covid- 19 năm 2020

 

nơi bán makita chính hãng hải phòng

– Makita là nhà sản xuất dụng cụ điện của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1915, trụ sở tại Anjou Nhật Bản.Các nhà máy đặt tại các quốc gia: Brazil, Trung Quốc, Nhật Bản, Mexico, Romania, Vương quốc Anh, Đức, Dubai, Thái Lan và Hoa Kỳ. Trong đó, 80% các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

– Trước diễn biến xấu của đại dịch Covid-19, Makita không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Bị hạn chế về sản lượng sản xuất do  chính sách xuất nhập khẩu và hạn chế giao thông công cộng của Trung Quốc cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

– Ngày 18 tháng 6 năm 2020, chủ tịch Makita Việt Nam Shinohara Hidenori chính thức ra quyêt định điều chỉnh tăng giá áp dụng cho tất cả các dòng máy cầm tay Makita tại Việt Nam cho đến khi ra thông báo mới.

– Sự điều chỉnh giá máy được cập nhật và thông báo đến tất cả các đại lý của Makita trên toàn quốc. Sự điều chỉnh này là tất yếu trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu hiện nay.

4- Phân phối Makita chính hãng tại Hải Phòng

– Công ty TNHH SX – TM – DV đã cập hật bảng giá mới nhất và thông báo đến hệ thống khách hàng. Sự điều chỉn giá của Makita trong thời điểm này rất mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ phía khách hàng.

– Makita không ngừng lỗ lực đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến Quý khách hàng.

– Mọi thắc mắc của Quý khách xin liên hệ trực tiếp: Công ty TNHH SX – TM – DV Vĩnh Xuyên, km31+300 – Phương Chử Đông Trường Thành – An Lão – Hải Phòng.

– Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0904193264 – 0963536219 – 02253911858

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Call Now