lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng chất lượng

Lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng chất lượng

Một số lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng chất lượng

Máy khoan makita là một sản phẩm đến từ thương hiệu makita Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đa dạng về mẫu mã chủng loại cùng thiết kế kiểu dáng chất lượng. Hiện nay các loại máy khoan makita chính hãng luôn là một lựa chọn sáng giá được nhiều đơn vị khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, với sức mua lớn khiến cho thị trường dụng cụ thiết bị máy khoan makita trở nên hỗn loạn. Rất nhiều những sản phẩm hàng giả hàng nhái thương hiệu lớn trà trộn giữa những sản phẩm chính hãng. Do vậy nếu muốn mua được sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng nên tham khảo một số lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng chất lượng trong bài chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây.

Cân nhắc về thành sản phẩm

Để đánh vào tâm lý của người mua tiêu dùng. Các loại mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và trôi dạt về nguồn gốc. Thường sẽ có mức giá thấp hơn so với hành chính hãng. Vì thế người tiêu dùng sẽ dễ dàng bị đánh lừa để rồi dẫn tới những sai lầmkhi chọn lựa. Bởi vậy lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng đầu tiên bạn cần biết rằng. Hàng chính hãng luôn có giá thành đi đôi cùng chất lượng. Đặc biệt chúng luôn có một  mức giá được niêm yết cực rõ ràng. Khi tìm thấy địa chỉ bán giá rẻ, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng.

những lưu ý chọn mua máy khoạn makita chính hãng chất lượng

Lưu ý khi chọn mua máy khoan makita chính hãng

Kiểm tra các thông số trên sản phẩm

Mọi sản phẩm đều được các nhà sản xuất ghi chi tiết những thông số cần thiết rõ ràng. Hơn thế còn là những cuốn hướng dẫn đi kèm để người dùng tiện lợi tìm hiểu và sử dụng tốt hơn. Ngoài vấn đề này với nhiều loại sản phẩm để đảm bảo chính hãng. Nhà sản xuất có những mã số hóa riêng để quản lý sản phẩm đều ra. Với máy khoan makita chính hãng cũng tương tự. Bạn sẽ thấy được những dãy số để check sản phẩm, kiểm tra sản phẩm có chính hãng từ thương hiệu makita hay không. Để kiểm tra, bạn cần truy cập tới những trang web hệ thống chuyên kiểm tra để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm có chính hãng hay không.

Tem chống hàng giả trên sản phẩm

Trước sự tràn lan bởi các thiết bị làm giả làm nhái tinh vi. Các đơn vị sản xuất đã chọn lựa giải pháp dán tem chống hãng giả trên bề mặt sản phẩm. Với máy khoan makita chính hãng cũng được các nhà sản xuất chọn dán tem chống hàng giả lên trên thân máy. Vì thế khi mua hàng hãy lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng tốt nhất bằng cách nhìn vào tem chống hàng giả.

Xem thêm về đại lý bosch Hải Phòng

lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng chất lượng

Những lưu ý chọn mua máy khoan makita chính hãng từ thị trường

Phải đảm bảo tem dán sắc nét, không mờ nhòe, không có dấu hiệu của việc tẩy xóa. Thường thì tem dán chống giả sẽ được nhà sản xuất cho in chìm logo hoặc tên thương hiệu. Vì thế bạn cũng nên chú ý tới vấn đề này. Ngoài tem chống giả, với máy khoan makita chính hãng bạn sẽ tìm thấy mã series để từ đó check thông tin sản phẩm.

Nhiều người khi nghe máy khoan makita của Nhật Bản nhưng lại có dòng chữ xuất xứ Trung Quốc. Thường lầm tưởng đó không phải hàng chính hãng. Nhưng trước khi kết luật bạn nên tìm hiểu kỹ lại. Bởi thương hiệu makita không chỉ có trụ sở tại Nhật mà trụ sở sản xuất sản phẩm đặt tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc. Theo đó cần thận trọng trong vấn đề này.

Sản phẩm chính hãng đi kèm phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm giống như một lời hứa về sự cam kết bảo hành đến từ nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng sẽ đi kèm với phiếu bảo hành chính hãng. Vì thế nên lưu ý khi chọn mua máy khoan makita chính hãng. Khách hàng nên để ý xem mình có được nhận phiếu bảo hành hay không. Trên phiếu bảo hành có nét đóng dấy của thương hiệu công ty makita hay không. Nếu không thấy phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Hoặc có phiếu nhưng không có đóng dấu công ty. Hay việc bạn không được người bán nói gì về vấn đề này. Thì có lẽ nên cân nhắc về sự tin tưởng cho sản phẩm đó.

Lưu ý cần biết khi chọn mua máy khoan makita chính hãng

Trên đây là một vài những lưu ý chọn mua sản phẩm máy khoan makita chính hãng chất lượng. Hãy dựa vào những điều này để chọn lựa đúng loại, đúng chính hãng chất lượng. Nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. Tại Hải Phòng nếu đang có những nhu cầu tìm mua máy khoan makita chính hãng. Có thể liên hệ ngay với đại lý vật tư kim khí Vĩnh Xuyên đơn vị số một trên thị trường vật tư kim khí Hải Phòng. Tại đây với hàng loại các loại sản phẩm vật tư, thiết bị kim khí, máy khoan makita chính hãng. Đảm bảo khách hàng chọn lựa đúng sản phẩm, được báo đúng giá và phiếu có bảo hành rõ ràng. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi số: 0905.299.814 – 0963.536.219. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Call Now