Những lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch

Lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch

Những lưu ý khi sử dụng máy khoan Bosch

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều dòng máy khoan đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó máy khoan cầm tay Bosch là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng trên thế giới về độ uy tín. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng máy này. Các sản phẩm của Bosch luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, bền bỉ, chắc chắn,… Bosch luôn đem đến sự hài lòng, giúp người dùng nâng cao hiệu quả làm việc. Vậy những lưu ý khi sử dụng máy khoan  cầm tay Bosch là gì để đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Máy khoan Bosch Hải Phòng

Những lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch

Lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay Bosch an toàn, hiệu quả

  • Luôn mang dụng cụ bảo vệ đi cùng như: găng tay, kính mắt, chụp tai, mũ bảo vệ,… Kính bảo hộ rất cần thiết khi bạn khoan tại các vị trí ở trên cao. Dùng để ngăn các vật liệu bắn vào mắt.
  • Luôn sử dụng tay nắm phụ của máy khoan: nhằm trợ lực, giữ cho máy khoan ổn định. Giúp giữ lỗ khoan luôn đúng vị trí ngay cả khi khoan lệch mũi, giúp khoan nhanh hơn.
  • Cầm nắm phần có vỏ cách điện trên máy khoan và dụng cụ: Việc này giúp bảo vệ bạn nếu như lỡ vô tình dây dẫn máy khoan có bị rò điện. Hoặc bạn khoan vào khu vực có dây điện đi ngầm mà không biết.
  • Định hướng và dò tìm các công trình ngầm trước khi khoan: Bạn cần chắc chắn rằng mình đã nắm rõ sơ đồ các công trình ngầm như đường điện, đường nước. Hay tránh việc khoan vào những vị trí nguy hiểm và hư hại
  • Không sử dụng máy khoan vặn vít dùng pin Bosch ở những nơi có dây điện, chất dẫn điện, khí ga dễ gây nguy hiểm.
  • Tắt máy ngay lập tức khi dụng cụ bị kẹt
  • Tạo tư thế vững chãi khi khoan và cầm chặt bằng cả hai tay
  • Kẹp chặt vật liệu khi khoan với vật rời
  • Đợi cho máy dừng hẳn rồi mới đặt xuống
  • Cất giữ máy khoan bằng hộp và để nơi khô ráo

Sử dụng máy khoan Bosch cần chú ý điều gì

Sử dụng máy khoan Bosch cần chú ý điều gì

Sau khi khoan xong bạn cần làm sạch các kẽ thông gió bằng cọ mềm. Hoặc cũng có thể sử dụng máy thổi gió để thổi sạch các khe thông gió. Bên cạnh đó, việc thường xuyên kiểm tra các bộ phận chuyển động xem có bị sai lệch hay bị kẹt không cũng giúp bạn kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc, tránh gây ảnh hưởng đến sự vận hành của máy.

Bạn đang cần tư vấn và tìm hiểu về máy khoan cầm tay Bosch xin mời liên hệ ngay với Kim khí Vĩnh Xuyên theo số điện thoại 0905.299.814 – 0963.536.219 để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty Kim Khí Vĩnh Xuyên tự hào là đơn vị chuyên bán và phân phối vật tư kim khí uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Đảm bảo đem đến cho bạn sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIM KHÍ TỔNG HỢP VĨNH XUYÊN

Địa chỉ:Km 30+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

(Chân cầu Trạm Bạc gần Khu CN LG Tràng Duệ)

Điện thoại: 0905.299.814 – 0963.536.219

Email: info@vinhxuyen.vn

Website: https://kimkhihaiphong.com.vn/

 

 

Call Now