Máy cắt cầm tay Makita, mua máy cắt cầm tay Makita Hải Phòng

Được biết đến là một thiết bị cắt cầm tay nhỏ gọn. Các sản phẩm của Makita đều mang những giá trị cốt lõi đến người sử dụng. Máy cắt cầm tay Makita phục vụ các công việc cắt, mài, đánh bóng,… các loại vật liệu cơ khí. Sử dụng cả trong gia đình lẫn các công trình xây dựng. Với những ưu điểm vể thiết kế cũng như tính năng của máy nên đến nay máy cắt Makita vẫn là lựa chọn hàng đầu của thợ cơ khí.

Đặc điểm của máy cắt Makita cầm tay

Xuất xứ: là dòng sản phẩm máy cắt thuộc tập đoàn Makita của Nhật Bản. Mặc dù là hàng Nhật nhưng giá của máy Makita giá cực kỳ hợp lý. Kết hợp với chất lượng tốt nên được giới cơ khí rất chuộng và tin dùng.

Thiết kế: Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, hiệu năng tốt,… nên sản phẩm của Makita luôn được lựa chọn đầu tiên trong các công trình. Hơn nữa với sự đa đạng về thiết bị: máy cắt khuôn, cắt góc, thiết bị dùng pin, dùng điện,… Điều này làm cho Makita thực sự ghi điểm trong danh sách các thiết bị cơ khí.

Máy cắt Makita thông dụng

Máy cắt Makita thông dụng

 

Ứng dụng của máy cắt Makita cầm tay

Có 3 công dụng chính của máy cắt Makita đó chính là:

Cắt: sử dụng lưỡi cắt để cắt kim loại, nhựa,… hoặc các vật liệu cứng khác

Mài: Chỉ đơn giản thay đổi đá cắt sang đá mài là chúng ta có một chiếc máy mài Makita

Đánh bóng: Một chén cước (bánh bối kim loại) lắp vào máy mài Makita là có thể dễ dàng đánh bóng vật liệu kim loại.

Máy cầm tay dễ dàng đánh bóng vật liệu

Máy cầm tay dễ dàng đánh bóng vật liệu

Ứng dụng trong công nghiệp rất nhiều, còn với gia đình thì sao? Một thiết bị nhỏ gọn cầm tay giúp bạn chỉnh sửa, trang trí lại các đồ vật theo ý muốn. Bạn có thể thay thế đĩa mài dễ dàng để công việc hiệu quả hơn.

Một số máy cắt Makita thông dụng

– Máy cắt góc Makita 9556HB: Đây là chiếc máy cắt cầm tay nhiều người đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện dụng. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng làm việc ở nơi chật hẹp. Công suất 840W, tốc độ quay 11.000 vòng/phút, có vành chắn bảo vệ và tay cầm thuận tiện, máy đáp ứng tốt nhu cầu cắt, đánh bóng nhiều loại vật liệu khác nhau.

Makita 9556HB

Makita 9556HB

– Máy cắt Makita Ga7060: Đây là chiếc máy cắt mạnh mẽ hỗ trợ cắt đá, cắt kim loại rất hiệu quả với công suất tới 2200W, tốc độ quay đạt 8500 vòng/phút. Sản phẩm có thiết kế cứng cáp và nhỏ gọn làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Makita Ga7060

Makita Ga7060

Kết luận máy cắt cầm tay Makita

Với thương hiệu có uy tín cao và chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, máy cắt cầm tay Makita ngày càng khẳng định vị thế của mình trong các thương hiệu máy mài phổ biến tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nồng nhiệt.

Mua các sản phẩm máy cầm tay tại đồ kim khí tại Hải Phòng gọi ngay: 0963 536 219 – 0905 299 814.

 

Call Now