Máy cắt cầm tay Maktec Hải Phòng, mua máy cắt cầm tay Maktec

Cũng giống như các dòng máy cắt khác máy cắt cầm tay Maktec là một sản phẩm được ưa chuộng. Xuất xứ cũng giống như người anh em máy cắt cầm tay Markita đều trực thuộc công ty Makita. Maktec là một tập đoàn con trực thuộc tập đoàn lớn Makita. Mang công nghệ và chất lượng không kém cạnh gì công ty mẹ. Nếu như bạn là một người thợ lành nghề thì có thể nhận biết được thương hiệu. Với Makita thì xanh-đen còn Maktec thì gam màu đỏ-đen.

Máy cắt cầm tay Maktec tiện dụng

Máy cắt cầm tay Maktec tiện dụng

Vậy đặc điểm của dòng máy cắt cầm tay Maktec là gì. Mua máy cắt cầm tay Hải Phòng ở đâu?

Makita và Maktec là hai dòng sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng máy cắt Maktec thì là dòng máy thuộc tập đoàn con của Makita. Nhưng sản phẩm của dòng Maktec này không hề kém cạnh. Mọi sản phẩm của Maktec đều được sản xuất theo tiêu chuẩn. Sản phẩm của Maktec phủ sóng khá rộng ở Nhật Bản, các nước châu Á, châu Âu, kể cả Mỹ.

Maktec phát triển mạnh các thiết bị cầm tay nhỏ gọn. Có thể kể tới như: máy khoan, máy mài, máy chà nhám,…

Kết cấu cơ bản của máy cắt cầm tay Maktec

Có thể thấy tổng quan dòng máy này chính là gam màu đỏ đen đặc trưng. Kết cấu thì bo gọn gàng, trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc hoạt động.

Độ hoàn thiện của dòng máy Maktec cực cao. Có thể nói sánh ngang với các dòng máy Makita. Không chỉ có thế, giá thành của nó lại còn rẻ hơn của Makita khá nhiều.

Một số máy mài cầm tay Maktec đáng sở hữu tiêu biểu như: Maktec MT954 giá 868k, Maktec MT970 giá 720k, Maktec MT967 giá 795k, chúng đều là những sản phẩm cắt, mài đa năng với hiệu suất tốt, làm việc ổn định lâu dài.

Sơ qua về kết cấu máy cắt cầm tay Maktec

Sơ qua về kết cấu máy cắt cầm tay Maktec

Có nên chọn mua máy mài cầm tay Maktec

Với mỗi công trình bạn cần lựa chọn cho mình một bộ công cụ để phù hợp với công việc. Nếu như ngân sách hạn hẹp thì lựa chọn Maktec là ưu tiên số 1. Với chức năng hoạt động cũng như kết cấu thì nó phù hợp nhất với ngân sách thấp.

Mặc dù không được đa dạng cũng như bóng bẩy như dòng Makita. Tuy nhiên độ ổn định và thoải mái làm việc của dòng này khá tốt.

Một đặc điểm nữa ở màu sắc. Nếu bạn thích màu nóng thì Maktec  tông đỏ – đen rất hợp với bạn. Còn ngược lại là Makita xanh – đen.

Trên đây là ý kiến của riêng Kim khí Vĩnh Xuyên. Với mỗi dòng sản phẩm thì còn tùy vào ngân sách cũng như sở thích màu để bạn lựa chọn. Nếu cần tư vấn về dòng sản phẩm Máy mài cầm tay Maktec. Gọi ngay cho 0905.299.814 hoặc 0963.536.219 bạn nhé.

Call Now