máy khoan búa bosch
khoan búa bosch

Máy khoan búa Bosch lựa chọn tối ưu cho khoan bê tông

Máy khoan búa Bosch lựa chọn tối ưu cho khoan bê tông

Lựa chọn một chiếc khoan búa phù hợp với công việc xây dựng, tu sửa là việc rất quan trọng.
Trong tu sửa hay xây mới việc khoan lỗ trên bê tông yêu cầu độ chính xác cao. Đặc biệt trên vật liệu bê tông rắn chắc. Đây là yêu cầu khó của công việc . Bosch giới thiệu khoan búa có chức năng quay đáp ứng mọi thách thức. Máy khoan búa Bosch sẽ làm bạn hài lòng.

may khoan bua

may khoan bua

1- Máy khoan búa bosch có chức năng quay là gì?

Máy khoan búa có sử dụng chuyển động quay và động tác đập búa để phá vỡ bê tông. Máy có hai chức năng khoan mài và khoan phá vỡ bê tông.

2- Lựa chọn máy khoan bê tông như thế nào cho phù hợp?

Để công việc khoan của bạn có hiệu quả cao bạm cần chú ý. Lựa chọn máy khoan và mũi khoan phù hợp với công việc . Để làm  được điều đó bạn cần:

– Xác định đường kính lỗ bạn cần khoan. Đường kính lỗ sẽ quyết định loại búa quay của công cụ bạn chọn. Mỗi máy khoan có phạm vi khoan và làm việc tối ưu riêng.

– Xác định vật liệu khoan là gì giúp bạn lựa chọn mũi khoan phù hợp.

Đường kính khoan, phạm vi khoan tối ưu và vật liệu khoan là căn cứ giúp bạn lựa chọn máy khoan. Việc chọn máy khoan búa phù hợp giúp bạn hoàn thành công việc nhanh nhất.

máy khoan đục bê tông bosch

máy khoan đục bê tông bosch

3- Tại sao máy khoan búa Bosch là lựa chọn tối ưu cho khoan bê tông?

Máy khoan búa Bosch sử dụng mũi SDS Plus có ba chế độ khoan: khoan búa, khoan và đục.

* Thiết kế động cơ máy khoan búa bosch

Máy khoan bê tông Bosch chức năng búa là công cụ khoan hoạt động bền bỉ. Với thiết kế bánh răng và động cơ bên trong chống lại nhiệt độ cao và các ứng dụng khắc nghiệt kéo dài tuổi thọ của máy.

– Việc lựa chọn máy khoan búa có chức năng quay và tự mài đem lại sự linh hoạt, khoan lỗ nhanh và chính xác và đảm bảo hiệu suất làm việc.

* Thiết kế mũi khoan kiểu xoay và búa SDS

Bên cạnh việc chọn máy khoan tốt, bạn nên sử dụng mũi khoan tốt. Đặc biệt là mũi khoan Bosch chính hãng. Mũi khoan bosch được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa của máy khoan.

Máy khoan búa Bosch có chức năng quay sử dụng mũi SDS-plus, SDS-max hoặc spline. Spline là một hệ thống giữ hơi đã được sử dụng trong nhiều năm, đang dần được thay thế bằng hệ thống SDS-max ưu việt của Bosch. Đường kính mũi khoan SDS-plus: 3/16 “- 3/4”, SDS-max: 1/2 “-1-3/4” Spline: 3/8 “- 1-3/8”.

Khi lựa chọn máy khoan búa, bạn nên chọn máy khoan có khả năng khoan mũi lớn hơn so với yêu cầu công việc của bạn. Việc sử dụng liên tục máy khoan đạt hết công suất với đường kính mũi khoan tối đa sẽ làm máy nhanh bị hỏng.

–  Máy khoan dùng mũi SDS Max có hai chế độ khoan búa và đục. Với các mũi khoan nhỏ có thể sử dụng máy khoan bosch SDS plus đầu từ 2 -1 / 2″ lên đến 3 -1/2″. Máy khoan SDS Max cho đường kính lớn hơn với đầu từ 3 – 6″

máy khoan búa bosch

máy khoan búa bosch

* Mũi khoan Bosch SDS có gì đặc biệt?

– Mũi khoan Bosch được thiết kế kiểu ống sáo, loại bỏ bụi tối ưu, kéo dài tuổi thọ mũi khoan. Chất liệu thép đặc biệt cho tuổi thọ cao gấp 4 lần mũi tiêu chuẩn, máy khoan bosch kết hợp thước canh kiểm soát được độ sâu tối ưu cho chiều dài làm việc của mũi.

– Tính năng kiểm soát bụi được Bosch bổ sung thêm vào mũi khoan Speed Clean. Kiểu mũi này loại bỏ bụi trực tiếp từ lỗ khoan, tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe của người dùng và đáp ứng tiêu chuẩn OSHA mới.
Các mũi khoan của máy khoan búa SDS được thiết kế tối ưu tiết kiệm năng lượng, khoan nhanh, chính xác làm việc liên tục không làm nóng máy.

– Trong công việc, thỉnh thoảng bạn có thể khoan tối đa hết công suất với mũi lớn nhất của máy khoan Bosch mà bạn chọn. Tuy nhiên không nên sử dụng liên tục sẽ dẫn tới nhanh hỏng máy khoan, tăng chi phí đầu tư giảm hiệu quả kinh tế.

Máy khoan búa bosch sử dụng mũi SDS là lựa chọn thông minh, hiệu quả kinh tế cho các khối xây và các loại bê tông.

Máy khoan búa Bosch sự hoàn hảo đến từ thương hiệu
4- Bạn mua máy khoan búa bosch chính hãng ở đâu tại Hải Phòng?

– Vĩnh Xuyên chu cấp các loại máy khoan búa bosch, máy khoan bê tông bosch, máy khoan đục bê tông bosch, … Bosch chính hãng.

Chúng tôi cam kết máy khoan Bosch bán tại Vĩnh Xuyên là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng nhái giả chúng tôi hoàn tiền 200%.

Xem thêm các sản phẩm khác: https://kimkhihaiphong.com.vn/…/may…/may-cam-tay-bosch/

Chi tiêt liên hệ: Công ty TNHH SX TM DV Vĩnh Xuyên, Trường Thành – An Lão – Hải Phòng.
Điện thoại: 0904193264 – 0963536219 – 02253911858
Mọi thắc mắc của Quý khách hàng có thể gửi vào địa chỉ Email: info@vinhxuyen.vn
Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá máy khoan bê tông bosch trực tiếp.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Call Now