Máy khoan búa Makita Hải Phòng, tìm hiểu về máy khoan búa

Trong quá trình sản xuất, lắp ráp chúng ta luôn gặp những tình huống phải sử dụng máy khoan búa. Có 2 loại khoan chính thường được sử dụng nhiều nhất là máy khoan động lực và máy khoan búa. Máy khoan động lực chuyên dùng để khoan thường, bắt vít… Còn máy khoan búa chuyên dùng để khoan loại tường dày như bê tông hoặc các vật liệu cứng. Cùng tìm hiểu máy khoan búa Makita Hải Phòng

Máy khoan búa Makita là gì?

Về cơ bản máy khoan búa có cấu tạo giống như máy khoan thông thường. Nhưng phải dùng thêm một lực tác động thẳng trực tiếp để có thể phá vỡ vật liệu cứng. Nên trong cấu tạo có thêm 1 piston bên trong để tạo lực đập búa lên đầu tô vít khi vặn vít.

Máy khoan búa Makita Hải Phòng

Máy khoan búa Makita Hải Phòng

Với cơ chế hoạt động như trên, máy khoan búa hay còn gọi là máy khoan bê tông với lực va đập lớn, có thể khoan lỗ sâu trên bê tông và các vật liệu cứng.

Đặc điểm máy khoan búa Makita

Máy khoan búa Makita không chỉ khoan được bê tông mà còn có thể khoan gỗ, sắt hiệu quả. Khi kết hợp cùng đầu cặp măng ranh nó hoạt động hiệu quả nhờ thiết kế má đỡ đấm sau. Ngoài chức năng khoan, máy khoan búa Makita còn có thể đục phá tường, bê tông mạnh mẽ nhờ thiết kế vành hãm quay.

Mũi khoan búa tương thích với máy khoan búa Makita

Đối với máy khoan búa, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để mua mũi khoan chuyên dụng. Máy khoan búa chỉ cần sử dụng một mũi khoan thông thường là cũng có thể hoàn thành được công việc khoan bê tông. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua các loại mũi khoan đắt hơn cho chiếc máy khoan búa của mình.

Các loại mũi khoan này thường được chế tạo với chất liệu đầu mũi có tỉ lệ chất Cacbua lớn hơn giúp mũi khoan chắc chắn hơn và dễ dàng xuyên qua bê tông hơn, giảm thiểu tình trạng gãy mũi khi khoan mạnh.

Tìm mua máy khoan búa Makita Hải Phòng

Máy khoan búa Makita Hải Phòng chính hãng

Máy khoan búa Makita Hải Phòng chính hãng

Máy khoan búa hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp máy khoan uy tín. Nhưng thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể mua hàng của những đối tác tin cậy. Một trong số đó có thể kể tới:

Công ty kim khí Hải Phòng chuyên cung cấp sản phẩm Makita chính hãng có thể liên hệ với số điện thoại: 0963 536 219 hoặc 0905 299 814 để được tư vấn miễn phí.

Call Now