Máy mài Makita Hải Phòng hay máy mài góc là gì?

Máy mài có rất nhiều chủng loại đa dạng và phong phú. Máy mài Makita có rất nhiều loại khác để người tiêu dùng có thể sử dụng. Loại máy này đặc biệt sử dụng nhiều trong ngành thi công nội thất. Tuy vậy không phải thợ nào cũng sử dụng hết các chức năng của máy mài góc. Máy mài góc cầm tay Makita có rất nhiều tác dụng nếu biết khai thác hiệu quả nó.

Máy mài Makita cầm tay

Đây là loại máy mài cầm tay được Makita sản xuất nhỏ gọn. Máy mài góc được thiết kế ngoại hình giống với những máy mài khác, nhưng có một điểm khác đó là máy mài góc được thiết kế thêm một tay cầm. Thiết kế này nhằm giúp cho người sử dụng điều chỉnh lực và hướng của máy mài một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt nhất máy mài góc cầm tay là loại nhỏ gọn thuận tiện rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật máy mài Makita

Máy mài góc Makita cầm tay

Máy mài góc cầm tay Makita

Máy mài góc là loại máy mài có thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện cho người dùng trong không gian cắt nhỏ hẹp. Có thể cầm tay và thực hiện các thao tác cắt, mài trong thời gian dài mà không gây đau mỏi.
Máy cắt cầm tay Makita được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bởi trước khi ra thị trường Makita đã nghiên cứu rất kỹ. Đây chính là bí quyết để Makita luôn đảm bảo được sự an toàn của người dùng.

Công dụng của máy mài Makita

Công dụng nổi bật của nó chắc không cần phải nói đến:

  • Sử dụng để mài mòn, đánh bóng gỗ, nhựa, đá, kim loại,…
  • Sử dụng để hoàn thiện các công trình
  • Linh hoạt tháo lắp lưỡi mài tùy biến từng loại công trình.
  • Ngoài ra nó còn sử dụng để cắt. Khi bạn sử dụng đúng loại lưỡi, đá để cắt vật liệu. Mặc dù không chuyên như máy cắt song máy mài Makita cũng có thể đảm nhiệm nhiệm vụ cắt được.
Công dụng của máy mài góc Makita cầm tay

Công dụng của máy mài góc cầm tay Makita

Ngoài ra máy cắt cầm tay makita đời mới còn có nút điều chỉnh. Bạn có thể sử dụng để điều chỉnh độ nhám, bóng bề mặt. Nút vặn có chức năng tăng giảm số vòng quay một phút. Nó tùy biến để phù hợp với mọi loại vật liệu cần thiết.

Tìm mua máy mài Makita Hải Phòng

Hải Phòng đang là một trong những thành phố có sức tăng trưởng về cơ sở vật chất cực nhanh. Chính vì thế nhu cầu sử dụng máy mài, khoan, cắt,… tại các công trình rất cần.

Hiện tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của Makita. Một trong các đơn vị uy tín là:

Công ty Vĩnh Xuyên hiện có thể nói là đơn vị cung cấp nhiều mặt hàng kim khí tại Hải Phòng. Bạn có thể tìm những sản phẩm:

  • Dụng cụ điện cầm tay.
  • Dụng cụ hàn điện.
  • Dụng cụ cầm tay.
  • Vật tư kim khí.
  • Các loại sản phẩm khác.

Với chất lượng, giá cả phải chăng, sản phẩm kim khi do Vĩnh Xuyên cung cấp được rất nhiều khách hàng ở Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định… tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ số điện thoại sau: 0963 536 219 hoặc 0905 299 814 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Call Now