Máy rửa xe Makita tại Hải Phòng, tìm mua máy rửa xe Makita

Rửa xe là một nhu cầu thiết yếu của con người. Tuy vậy không phải bạn lúc nào cũng có thời gian để đi rửa xe ngoài các cửa hàng, cửa hiệu. Hiện tại có rất nhiều các dòng máy rửa xe công nghiệp. Và trên thị trường gần đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy rửa xe mini. Một trong số đó được ưa chuộng là dòng máy rửa xe Makita.

Máy rửa xe Makita là gì?

Máy rửa xe Makita là dòng máy rửa xe nhỏ. Có khả năng dễ dàng di chuyển cầm nắm. Với công suất không lớn thiết bị này có thể dùng để vệ sinh xe với cường độ vừa phải. Thích hợp với các công việc đơn giản.

Máy rửa xe Makita

Máy rửa xe chính hãng Makita

Cấu tạo máy rửa xe của Makita

Giống như các dòng máy bơm, rửa khác. Máy rửa xe của Makita cũng có cấu tạo gồm 3 phần chính: mortor, đầu bơm và các phụ kiện đi kèm (súng phun, béc phun,…).

  • Mortor: đây là bộ phận quan trọng nhất của dòng máy này. Nó chính là trái tim vận hành máy rửa xe. Bạn có thể tùy chọn mua mortor điện, xăng, dầu diesel,… tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.
  • Đầu bơm: là bộ phận đầu vào – hút nước vào và dẫn nước lên. Đầu bơm cũng có nhiều loại khác nhau để chúng ta lựa chọn.
  • Các phụ kiện khác:  Béc phun, dây phun cao áp, súng phun,…

Ưu và nhược điểm của dòng máy xịt rửa cao áp hãng Makita

Bất kì một sản phẩm nào đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để bạn dễ dàng lựa chọn thì xem những ưu điểm của máy có phù hợp với các yêu cầu của bạn không nhé.

Máy rửa xe Makita và ưu nhược điểm

Máy rửa xe Makita và ưu nhược điểm

Ưu điểm: 

+ Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Bạn còn có thể đạt máy trong cốp xe một cách đơn giản để mang đến những nơi mình cần.

+ Giá thành rẻ. So với những loại máy rửa xe khác thì máy xịt rửa xe mini gia đình có giá rẻ hơn rất nhiều.

+ Đáp ứng được nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau. Bạn có thể dùng máy để phun sương tưới cây cảnh, phun hóa chất, bơm bể cá…

Nhược điểm:

+ Nhược điểm đầu tiên đó là hiệu năng thấp. Vì là máy mini nên hiệu suất làm việc sẽ không cao bằng máy công nghiệp.

+ Máy khó hoạt động liên tục trong thời gian dài vì sẽ nóng. Độ rung và ồn cũng cao.

+ Bạn phải kiểm soát nước đầu vào tránh hiện tượng dính cặn bẩn. Nếu nước quá nhiều cặn và bẩn sẽ làm máy dễ tắc khó có thể hoạt động trơn tru được.

Mua máy rửa xe Makita ở đâu Hải Phòng

Máy rửa xe có rất nhiều đơn vị cung cấp. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành bạn có thể tới các đơn vị uy tín để tìm kiếm và mua các sản phẩm. Một trong các đơn vị có thể kể tới như: Kim Khí Vĩnh Xuyên 0963 536 219 hoặc 0905 299 814 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

 

Call Now