tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Những tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Không chỉ trong các công trình xây dựng cần tới việc khoan cắt. Mà ngay tại ngôi nhà của bạn, khi gặp phải tình huống cần vặn một con ốc, cần khoan tường để treo ảnh, lắp đặt đồ dùng…vv.. Chắc chắn phải có ngay một sản phẩm máy khoan để giải quyết vấn đề kể trên. Do đó hiện nay rất nhiều gia đình chọn cách trang bị máy khoan. Nhưng với khá nhiều thương hiệu máy khoan trên thị trường. Khi mà không phải người có kinh nghiệm về máy khoan. Chúng ta sẽ dễ dàng bị đánh lừa bởi những sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên để chọn mua đúng sản phẩm, bạn cần tham khảo những thông tin sau của chúng tôi. Vĩnh Xuyên sẽ chia sẻ đến bạn tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết ngay trong bài viết sau đây.

Tiêu chí đầu tiên đó là xác định nhu cầu sử dụng

Dựa theo nhu cầu sử dụng máy khoan để chọn đúng loại máy khoan thích hợp. Bởi mỗi một vật liệu cần khoan có độ cứng, độ khó khi khoan khác nhau. Nên phải cần tới đúng loại máy khoan chuyên dụng. Nếu cần khoan gỗ bạn phải chọn loại chuyên khoan gỗ. Hay nếu bạn muốn khoan trên bê tông bạn cần loại máy khoan chuyên cho bê tông.

>> Xem thêm Máy khoan makita tại Hải Phòng

tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Một số tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Môi trường và điều kiện làm việc với máy khoan

Máy khoan là tên gọi chung, theo đó có khá nhiều loại máy khoan tương ứng với nhiều công dụng khác nhau. Gồm: máy khoan bê tông, máy khoan cầm tay, máy khoan dùng pin,khoan búa… Người dùng với mục đích chính là gì thì chọn ngay cho mình loại máy khoan phù hợp.

Nếu môi trường làm việc ngoài trời, nơi cách xa nguồn điện thì nên chọn loại máy khoan dùng pin. Vừa thuận tiện sử dụng, vừa linh hoạt di chuyển tới những vị trí mong muốn. Còn nếu môi trường làm việc trong nhà, nhà xưởng thì chọn loại máy khoan điện hoặc dùng pin đều được.

Công suất và vận hành của máy khoan

Các công việc dành cho máy khoan có mức độ từ nhẹ tới nặng. Do đó máy khoan được sản xuất với nhiều thông số công suất khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là các công việc không cần đến công suất lớn. Như bắt vít, thay bản lề hoặc các công việc tương tự. Thì chọn các loại máy khoan công xuất nhỏ sẽ phù hợp hơn. Và ngược lại nếu công việc nặng phải khoan trên các bề mặt cứng như bê tông. thì phải chọn loại máy khona vận hành tốt và công suất lớn. Tuy nhiên nên lưu ý với loại máy khoan công suất càng lớn thì càng có trọng lượng lớn. Vì thế nếu phải làm việc trên cao bạn nên cân nhắc về vấn đề này.

>> Xem thêm máy khoan boss tại Hải Phòng

các tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Tiêu chí chọn mua máy khoan tốt nhất hiện nay

Tiêu chí về an toàn

Với các dòng máy khoan hiện đại ngày nay đã có rất nhiều những tích hợp hữu ích. Có khả năng chống nước, chống giật, chống bụi, kiểm soát độ rung khi khoan. Các tính năng tiện ích này giúp người dùng có thể an tâm trong công việc khi sử dụng máy khoan.

Tiêu chí về thương hiệu sản phẩm

Mỗi nhà sản xuất sản phẩm máy khoan với một thế mạnh thương hiệu khác nhau. Hiện có khá nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn. Nhưng thương hiệu máy khoan đang được ưu chuộng hiện nay gồm makita và bosch. Hai thương hiệu này có chất lượng sản phẩm rất tốt và có giá thành hợp lý.

Trên đây là một số tiêu chí chọn máy khoan mà bạn cần quan tâm. Sau khi có được những tiêu chí cần thiết, bạn sẽ biết mình cần sử dụng loại sản phẩm nào. Tuy nhiên dưa trên tiêu chí này vẫn chưa đủ nếu bạn không đến với đơn vị vật tư kim khí Hải Phòng công ty Vĩnh Xuyên. Chúng tôi chuyên về các sản phẩm vật tư kim khí chính hãng, chất lượng, giá tốt. Chuyên cung cấp máy khoan các loại chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như máy khoan makita tại Hải Phòng, máy khoan bosch.

một số tiêu chí chọn mua máy khoan bạn nên biết

Các tiêu chí chọn mua máy khoan chuẩn nhất

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thỏa mãn chọn lựa dòng máy khoan thích hợp.  Nếu cần thiết chúng tôi với nhân viên giàu chuyên môn sẽ tư vấn, thông tin chi tiết về sản phẩm. Đưa lời khuyên hữu ích giúp quý khách hàng lựa ra sản phẩm hợp với mục đích sử dụng. Sản phẩm cam kết hàng chính hãng chất lượng. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi số lượng lớn theo yêu cầu. Vậy nên khi cần sản phẩm máy khoan makita, quý khách hãy đến với cửa hàng của chúng tôi. Vĩnh Xuyên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Gọi tư vấn theo hotline: 0905.299.814 – 0963.536.219.

Call Now