Tìm hiểu về máy khoan cầm tay gia đình

Tìm hiểu về máy khoan cầm tay gia đình

Máy khoan cầm tay gia đình

Máy khoan cầm tay cho gia đình là thiết bị hỗ trợ lao động. Giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa lắp đặt các thiết bị, vật dụng trong gia đình được nhanh chóng, chính xác và tiện lợi hơn. Nhiều người vẫn cho rằng việc trang bị một chiếc máy khoan cầm tay trong nhà là không cần thiết. Tuy nhiên đây lại là dụng cụ không thể thiếu khi bạn muốn sửa chữa, lắp đặt hay treo một vật gì đó. Và không phải thể lúc nào cũng gọi thợ đến làm. Vậy bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy khoan cầm tay gia đình. Và những ý nghĩa, vai trò của chúng nhé.

Có khá nhiều loại máy khoan cầm tay như: máy khoan dùng pin, máy khoan đa năng, máy khoan búa, khoan động lực,… Mỗi loại máy khoan sẽ có những công dụng khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau. Ví dụ như máy khoan dùng pin khá tiện lợi khi di chuyển nhưng lực khoan lại yếu. Không thể khoan lâu và không thể khoan tường được. Vậy thì máy khoan cầm tay dùng cho gia đình loại nào là phù hợp nhất?

Máy khoan cầm tay gia đình loại nào tốt?

Máy khoan cầm tay gia đình loại nào tốt?

Máy khoan cầm tay gia đình không hẳn là được dùng thường xuyên. Và cũng không yêu cầu tính chuyên nghiệp. Nhưng chúng lại đòi hỏi về chất lượng, độ bền, tiện lợi và giá cả phải chăng. Đối với nhu cầu gia đình thì các dòng máy khoan động lực là khá hợp lý. Vì dòng máy khoan này có nhiều chế độ khoan khác nhau như: chế độ chỉ khoan, chế độ khoan búa, chế độ chỉ búa. Chính vì vậy mà sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu khoan tường bê tông không quá dày. Vừa đáp ứng như một chiếc khoan mini cao cấp. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy khoan cầm tay gia đình thì đây quả là lựa chọn hợp lý.

Nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể chọn cả máy khoan búa và máy khoan pin. Máy khoan nên có tính năng đảo chiều sẽ cho phép người dùng rút mũi khoan một cách nhẹ nhàng. Công suất cũng là một yếu tố khá quan trọng. Bạn nên chọn các sản phẩm có công suất từ 500w trở lên để đạt được hiệu quả làm việc tốt hơn. Mũi khoan là bộ phận tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt vật thể. Vậy nên đây là chi tiết có ảnh hưởng rõ rệt nhất tới hiệu quả làm việc của thiết bị. Bạn cần chú ý tới chất liệu mũi khoan khi chọn lựa. Có nhiều loại mũi khoan khác nhau. Trong đó cacbua là loại được lựa chọn nhiều nhất do giá thành rẻ và đáp ứng nhu cầu cơ bản.

>> Xem thêm: Đại lý máy khoan Makita Hải Phòng

Tại sao nên mua máy khoan cầm tay cho gia đình

Tại sao nên mua máy khoan cầm tay cho gia đình

Tiếp đó là lựa chọn thương hiệu. Đối với sản phẩm máy khoan cầm tay gia đình thì thương hiệu Bosch khá nổi tiếng. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng bị làm nhái khá nhiều. Bạn cần chọn cho mình một đơn vị uy tín để mua hàng. Nếu vẫn chưa biết chọn đơn vị nào thì xin mời bạn ghé qua Đại lý kim khí Vĩnh Xuyên của chúng tôi.

Tự hào là đơn vị chuyên bán và phân phối các sản phẩm kim khí chính hãng, giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIM KHÍ TỔNG HỢP VĨNH XUYÊN

Địa chỉ:Km 30+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

(Chân cầu Trạm Bạc gần Khu CN LG Tràng Duệ)

Điện thoại: 0905.299.814 – 0963.536.219

Email: info@vinhxuyen.vn

Website: https://kimkhihaiphong.com.vn/

 

 

 

Call Now