Vật tư kim khí Hải Phòng

Vật tư kim khí Hải Phòng

Cửa hàng vật tư kim khí tại Hải Phòng

Vật tư kim khí là tên gọi chung cho các loại vật tư phụ kiện. Dùng để thay thế được sử dụng trong máy móc, phụ tùng ứng dụng ngành công nghiệp. Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống nói chung và ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, lắp ráp nói riêng. Mang ý nghĩa quyết định, tạo ra các loại máy móc, thiết bị phục vụ quá trình sản xuất, các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của con người. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp vật tư kim khí Hải Phòng. Nhưng đâu mới là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng?

Công ty Kim khí Tổng hợp Vĩnh Xuyên tự hào là địa chỉ chuyên bán và phân phối các sản phẩm vật tư kim khí uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kim khí, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng với mức chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng. Luôn luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá với những đơn hàng lớn.

>> Xem thêm: Công ty kim khí Hải Phòng

Đại lý vật tư kim khí Hải Phòng

Đại lý vật tư kim khí Hải Phòng giá rẻ

Tùy vào chức năng và mục đích sử dụng mà các sản phẩm vật tư kim khí được phân thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên chúng bao gồm 2 loại chính là vật tư tiêu hao và vật tư thay thế:

  1. Vật tư tiêu hao: là những loại vật tư sẽ bị tiêu hao trong quá trình hoạt động, sử dụng và phải thay như:
  • Đá màu, đá cắt: là loại sản phẩm phổ biến trong nhóm vật tư tiêu hao. Chúng khá đa dạng từ các loại đá mài, đá cắt cho máy cầm tay đến máy bàn, máy chuyên dùng,…
  • Mũi khoan, mũi khoét: bao gồm các loại mũi khoan, khoét gỗ, sắt, bê tông, nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Trong đó mỗi loại lại chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau dựa theo kiểu chuôi hay mức độ chuyên dụng. Ngoài chất lượng ban đầu thì tuổi thọ sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều và tần suất và cách sử dụng.
  • Lưỡi cưa: được sử dụng nhiều trong công việc, đặc biệt là nghề mộc. Lưỡi cưa được sử dụng chủ yếu trong máy cưa cắt và có nhiều công dụng khác nhau.
  • Que hàn: được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nhất là hàn máy.

Vật tư kim khí Hải Phòng

Công ty kim khí chính hãng tại Hải Phòng

  1. Vật tư thay thế: là những vật liệu, chi tiết dùng để thay thế trong máy móc phục vụ các công việc bảo dưỡng, sửa chữa, lắp ráp như:
  • Bulong: là sản phẩm phổ biến được làm theo tiêu chuẩn.
  • ốc vit: là vật dụng không thể thiếu cho công việc bao gồm vít máy, vít tự khoan, vít gỗ,…
  • Nhông xích: là các chi tiết trong bộc huyển động của máy móc.

Bạn đang muốn mua vật tư kim khí tại Hải Phòng xin mời đến với Kim khí Vĩnh Xuyên chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY KIM KHÍ TỔNG HỢP VĨNH XUYÊN

Địa chỉ:Km 30+ 300 – Quốc lộ 10 – Phường Chử Đông – Trường Thành – An Lão – Hải Phòng

(Chân cầu Trạm Bạc gần Khu CN LG Tràng Duệ)

Điện thoại: 0905.299.814 – 0963.536.219

Email: info@vinhxuyen.vn

Website: https://kimkhihaiphong.com.vn/

Call Now