Máy khoan bosch hải phòng, mua máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch là thiết bị được sản xuất với chức năng đơn giản nhằm phục vụ nhu cầu đơn giản. Để bắt các mũi khoan, bắt vít, các thiết bị lên các loại bề mặt. Với máy khoan thì mỗi dòng sẽ có những chức năng riêng. Tuy vậy máy khoan Bosch có những đặc điểm nổi trội hơn cả.

Máy khoan Bosch và những đặc điểm

Máy khoan Bosch là thiết bị được tin dùng bởi là một sản phẩm máy khoan cầm tay của Đức. Sản phẩm này đã có mặt tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Sản phẩm của Bosch nắm bắt tâm lý của khách hàng rất tốt nên đã tạo ra nhiều loại máy đa dạng. Đặc biệt cho từng hộ gia đình, người dùng từ cơ bản tới chuyên nghiệp. Ai cũng có thể sử dụng lên bê tông, gỗ hoặc kim loại.

Máy khoan Bosch Hải Phòng và đặc điểm

Máy khoan Bosch Hải Phòng và đặc điểm

Máy khoan Bosch được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuộng, vì độ phong phú về chức năng cũng như thiết kế của nó.

Chức năng và những ưu điểm cơ bản của máy khoan Bosch

Máy khoan có thiết kế nhỏ gọn tạo cảm giác cầm nắm rất chắc tay, gọn và an toàn. Chính vì điều này nó có thể sử dụng trong các địa hình hẹp, nhỏ. Và có thể thao tác với nhiều loại vật liệu khác nhau: thép. gỗ, nhựa,…  Các loại khoan đều có đầy đủ phụ kiện kèm theo để hỗ trợ khoan tốt nhất.

Mũi khoan được cung cấp đầy đủ từ mũi Ø4 tới mũi Ø10 để đảm bảo công tác lắp đặt, khoan sửa được dễ dàng.

Máy khoan Bosch Hải Phòng cung cấp đầy đủ phụ kiện

Máy khoan Bosch Hải Phòng cung cấp đầy đủ phụ kiện

Đặc biệt máy khoan cầm tay của Bosch đều rất chuyên nghiệp vì nó được thử nghiệm trong những điều kiện vô cùng khắt khe. Mỗi sản phẩm sau khi ra thị trường đều được thử nghiệm tại các giàn khoan, đường hầm xuyên núi,… những nơi có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhất. Chính vì điều này sản phẩm cầm tay của Bosch vô cùng bền bỉ và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất.

Còn dịch vụ hậu mãi của các sản phẩm Bosch thì cực kỳ uy tín. Nếu bạn từng mua sản phẩm của Bosch chính hãng bạn sẽ biết về dịch vụ bảo hành. Có khá nhiều đại lý bảo hành Bosch trên các thành phố lớn ở Việt Nam.

Điểm hạn chế của sản phẩm máy khoan Bosch

Với máy khoan Bosch thì giá thành của sản phẩm không rẻ. Đặc điểm thứ 2 là để đảm bảo máy khoan chạy bền bỉ và lâu dài nhất thì nên dùng phụ kiện chính hãng. Vì Bosch là sản phẩm cao cấp nên những đơn vị sửa máy khoan Bosch không đại trà.

Cần đầy đủ phụ kiện để khoan hoạt động tốt nhất

Cần đầy đủ phụ kiện để khoan hoạt động tốt nhất

Một số máy khoan tay Bosch Hải Phòng

Có rất nhiều loại máy khoan để bạn lựa chọn. Tùy theo yêu cầu công việc cũng như ngân sách để quyết định mua. Một số máy khoan uy tín như: Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-16RE, Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-13RE SET, Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-16RE ,…

Một trong các đơn vị cung cấp sản phẩm Bosch uy tín Hải Phòng để bạn tham khảo. Công ty kim khí Hải Phòng 0963 536 219 hoặc 0905 299 814.

 

Call Now